Về 888mobile.vn

Với một thành phố đô thị và công nghệ ngày càng phát triển như thành phố Hồ Chí Minh thì sự xuất hiện của các cửa hàng sửa chữa cũng dày đặc hơn. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại 888mobile.vn cũng không phải điều dễ dàng. Bởi các cửa hàng đều không đạt đủ chất lượng máy móc hiện đại hay kỹ thuật viên không đủ chuyên nghiệp để xử lý các smartphone đời cao. Vì vậy, bài viết này 888mobile.vn xin giới thiệu đến mọi người trung tâm sửa chữa điện thoại tại 888mobile.vn

Khác biệt tại 888mobile.vn

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, 888mobile.vn tự tin xử lý được tất cả các lỗi xuất hiện trên các dòng điện thoại. Hiện tại có rất nhiều người tiêu dùng tìm đến 888mobile.vn để khắc phục tình trạng điện thoại bị hỏng. 888mobile.vn với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, đảm bảo về chất lượng điện thoại, linh kiện chính hãng, sau khi thay thế bạn có thể tự mình kiểm tra, đảm bảo không xuất hiện thêm lỗi phụ, không còn cảm giác lỗi, gây khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng sau này.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, hiện nay 888mobile.vn đã mở rộng hệ thống có địa chỉ sửa chữa điện thoại tại 888mobile.vn cho khách hàng. 

Vì thế, mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn một địa chỉ sửa chữa chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tại 888mobile.vn.

01

Vì sao nên chọn 888mobile.vn

Với những khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một lựa chọn lý tưởng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được chọn lựa những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

02

Là địa chỉ thuộc hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại  Sài Gòn được khách hàng bầu chọn, tin tưởng lựa chọn. Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh. Có gói bảo hành với dịch vụ sửa chữa và nhiều phần quà kèm theo dành tặng khách hàng.

03

Sửa chữa lấy ngay không cần để qua đêm, không mất thời gian chờ đợi. Không có tình trạng luộc đồ xảy ra bởi có camera giám sát 24/7 với kỹ thuật viên.

Cam kết tại 888mobile.vn

  • Chất lượng linh kiện luôn được 888mobile.vn đặt lên hàng đầu đảm bảo sau khi sửa chữa điện thoại tại 888mobile.vn, điện thoại của bạn sẽ y như mới.
  • Linh kiện là hàng mới, chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Điện thoại của bạn sẽ không có dấu hiệu của việc tráo đổi linh kiện do quy trình làm việc của nhân viên tại 888mobile.vn luôn được công khai.
  • Không bao giờ có phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa do tay nghề kỹ thuật viên cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại nên sửa chữa lấy ngay trong ngày, giúp cho bạn không phải chờ đợi lâu.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất đối với linh kiện khi thay thế.
  • Chính sách dịch vụ với giá tốt nhất, rẻ nhất tại 888mobile.vn.